Công bố chất lượng thực phẩm

tieu-chuan-thuc-phamCông bố chất lượng thực phẩm là khâu quan trọng và tốn nhiều thời gian nhất khi các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong nước hay nhập khẩu muốn đưa sản phẩm thực phẩm ra thị trường.

Nắm bắt được nhu cầu đó của các doanh nghiệp Trí Tuệ Luật giới thiệu dịch vụ Công bố chất lượng thực phẩm, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo hoàn thành thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm cho Quý khách nhanh nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Đọc thêm...

Dịch vụ Công bố tiêu chuẩn thực phẩm

tomCác tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và đại diện công ty nước ngoài có đưa sản phẩm thực phẩm vào lưu thông tiêu thụ trên thị trường Việt Nam phải chịu trách nhiệm công bố tiêu chuẩn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Đọc thêm...

Công bố chất lượng sản phẩm, hàng hóa thủy sản

thuy-sanQuý khách hàng  là Doanh Nghiệp, Cá Nhân muốn Công bố chất lượng sản phẩm, hàng hóa Thủy Sản thực hiện theo Quy trình sau đây:

Đọc thêm...

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

dv-cong-bo-thuc-pham-chuc-nagTrí Tuệ Luật tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công bố thực phẩm chức năng sẽ tư vấn cho các bạn thủ tục công bố thực phẩm chức năng một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Đọc thêm...

Đăng ký lưu hành thực phẩm chức năng

luu-hanh-thuc-pham-cnThị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam đang là một mảng kinh doanh đầy màu mỡ, có sức hút lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Theo quy định của nhà nước các sản phẩm thực phẩm chức năng trước khi đưa ra thị trường phải được đăng ký lưu hành và công bố tiêu chuẩn chất lượng như là một sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm Thực phẩm chức năng của nhà sản xuất đối với Người tiêu dùng.

Đọc thêm...

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng

thu-tuc-cong-bo-tpcnThủ tục công bố thực phẩm chức năng tại Việt Nam như thế nào, quy trình công bố ra sao, hồ sơ công bố thực phẩm chức năng gồm những gì… đó là những băn khoăn của hầu hết các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm thực phẩm chức năng ra thị trường.

Đọc thêm...

Quy định công bố thực phẩm chức năng

qui-dinh-thuc-pham-chuc-nangDoanh nghiệp hoặc thương nhân đang tìm hiểu về Quy định công bố thực phẩm chức năng, Bravolaw hiểu rõ những khó khăn đó của Doanh nghiệp Chúng tôi giới thiệu Dịch vụ Công bố thực phẩm chức năng thời gian hoàn thành nhanh với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn thực phẩm chức năng

cong-bo-thuc-pham-chuc-nangHồ sơ Công bố tiêu chuẩn thực phẩm chức năng nhập khẩu

- Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của và Công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

- Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ

Đọc thêm...