Đăng ký lưu hành thuốc thú y

luu-hanh-thuoc-thu-yCông ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật với đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc đăng ký lưu hành sản phẩm nói chung và đăng ký lưu hành thuốc thú y nói riêng . Chúng tôi xin tư vấn công bố lưu hành thuốc thú y giúp bạn như sau:

Đọc thêm...

Dịch vụ đăng kí lưu hành thuốc

cong-bo-luu-hanh-thuocTrí Tuệ Luật là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và lập hồ sơ đăng ký thuốc cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đối tác của rất nhiều hãng thuốc nổi tiếng tại Việt Nam và các hãng thuốc nổi tiếng trên thế giới đặc biệt là thị trường thuốc ở Ấn Độ, Pakistan, Châu Âu….

Đọc thêm...

Công bố lưu hành thuốc nhập khẩu

cong-bo-thuoc-nhap-khau2Thủ tục công bố lưu hành thuốc nhập khẩu tại Trí Tuệ Luật một trong những đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công bố lưu hành thuốc nhập khẩu từ nước ngoài và thuốc sản xuất trong nước. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng một cách sớm nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí dịch vụ tiết kiệm nhất

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn dược phẩm

cong-bo-tieu-chan-duoc-phamTrí Tuệ Luật chuyên cung cấp dịch vụ Công bố tiêu chuẩn dược phẩm với Uy tín hàng đầu. Chúng tôi giúp bạn gỡ bỏ những khó khăn trong quá trình Công bố tiêu chuẩn dược phẩm ngay cả với những hồ sơ khó, phức tạp.

Đọc thêm...

Công bố thuốc sản xuất trong nước

thuoc-trong-nuocCông bố thuốc sản xuất trong nước là thế mạnh của Trí Tuệ Luật. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công bố tiêu chuẩn sản phẩm vì thế Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Trí Tuệ Luật.

Đọc thêm...

Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm

cong-bo-luu-hanh-mpTheo quy định của pháp luật  thì các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường có trách nhiệm công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Cục Quản lý dược Việt Nam trước khi đưa sản phẩm ra lưu hành trên thị trường. Tổ chức, cá nhân này chỉ được phép đưa sản phẩm ra thị trường sau khi đã công bố và có số tiếp nhận bản công bố mỹ phẩm của Cục Quản lý dược Việt Nam và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm mỹ phẩm đưa ra thị trường và phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đọc thêm...

Các loại mỹ phẩm phải Công bố lưu hành

my-pham-cong-boBạn đang băn khoăn không biết những loại mỹ phẩm nào phải đăng ký công bố lưu hành, Trí Tuệ Luật xin giải đáp những thắc mắc đó như sau

Đọc thêm...

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

my-pham-cong-bo2Quy định về việc công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận Phiếu Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Đọc thêm...