Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

cong-bo-chat-luong-san-phamĐể thúc đẩy nhanh quá trình tiêu thụ sản phẩm, ICOM Lawyers & Consultants cung cấp đến Qúy khách hàng dịch vụ tư vấn công bố tiêu chuẩn sản phẩm chỉ với một khoản chi phí nhỏ.

Để cho quý khách hàng nắm rõ hơn về trình tự công bố chất lượng sản phẩm ICOM Lawyers & Consultants xin tư vấn như sau:

 

Đối tượng phải công bố tiêu chuẩn sản phẩm:

- Tất cả Tổ chức, cá nhân, sản xuất, kinh doanh thực phẩm có đăng ký kinh doanh và có cơ sở sản xuất nằm trên địa bàn.

- Đối với sản phẩm thực phẩm đạ được cấp phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo QĐ 2027/2001/QĐ-BYT ngày 30/5/2001 của Bộ trưởng Bộ Y tế thì sau 3 năm kể từ ngày ký, thương nhân phải thực hiện công bố lại theo QĐ 42/2005/QĐ-BYT hoặc gia hạn công bố

- Các thương nhân đã thực hiện công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm theo QĐ 42/2005/QĐ-BYT, nếu có thay đổi các nội dung đã công bố thì có trách nhiệm phải công bố lại.

Trách nhiệm của thương nhân đứng ra công bố chất lượng sản phẩm

- Bảo đảm tiêu chuẩn công bố áp dụng đáp ứng các qui định bắt buộc áp dụng đối với sản phẩm và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung đã công bố.

- Tên sản phẩm công bố phải thể hiện đúng bản chất và không gây ngộ nhận về chất lượng đối với sản phẩm cùng loại có trên thị trường.

- Bảo đảm thực hiện đầy đủ các yêu cầu và điều kiện cơ sở sản xuất theo quy định của pháp luật và thiết bị công nghệ tương xứng với chất đúng các nội dung đã công bố.

- Bảo đảm chất lượng, nội dung ghi nhãn và nội dung thông tin quãng cáo của sản phẩm lưu hành đúng như các nội dung đã công bố.

-  Bảo đảm cạnh tranh lành mạnh theo quy định của pháp luật.

- Thục hiện các qui định về thu phí, lệ phí quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Phải công bố lại nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về các nội dung đã công bố.

- Chủ đông thực hiện kiểm nghiệm định kỳ về chất lượng đối với sản phẩm. Một trong các phiếu kết quả kiểm nghiệm định kỳ phải được thực hiện đối với sản phẩm gần hết hạn hoặc vừa hết hạn để chứng minh thời hạn sử dụng đã công bố đúng.

- Chịu sự kiểm tra , kiểm nghiệm của cơ quan Y tế có thẩm quyền

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại ICOM Lawyers & Consultants :

Chúng tôi sẽ tư vấn, kiểm tra các giấy tờ liên quan, soạn hồ sơ xin Giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đại diện nộp hồ sơ xin cấp giấy phép cho cơ quan chức năng.

Với phương châm: Thủ tục đăng ký nhanh, chi phí hợp lý, Uy tín chuyên nghiệp

 

Hãy nhấc máy gọi số 091 60 777 06 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật Doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của ICOM Lawyers & Consultants