Công bố tiêu chuẩn thực phẩm đông lạnh

thuc-pham-dong-lanhQuý khách cần Công bố tiêu chuẩn thực phẩm đông lạnh hãy sử dụng dịch vụ của ICOM Lawyers & Consultants , Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo được Uy tín đối với các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Cơ sở pháp lý khi công bố thực phẩm đông lạnh:

- Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT ngày 08 tháng 12 năm 2005 của Bộ Y tế về việc ban hành “Quy chế về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm”;

- Căn cứ QĐ 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3/2006 về việc ban hành “Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao”

 

Quy định về Công bố chất lượng Thực Phẩm Đông Lạnh:

- Thực phẩm Đông lạnh hay Hàng Đông lạnh thuộc trong 10 nhóm có nguy cơ cao (theo QĐ 11/2006/QĐ-BYT) khi công bố tiêu chuẩn sản phẩm phải có “Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm” trong hồ sơ công bố.

- Kể từ ngày 01/4/2007, các hồ sơ thiếu “Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm” nêu trên sẽ không được giải quyết cho công bố tiêu chuẩn.

- Các cơ sở đã công bố tiêu chuẩn trước ngày 01/4/2007 phải tiến hành thủ tục  xin cấp “Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm” và nộp bổ sung vào hồ sơ đã công bố tại Sở Y tế TP.HCM trước ngày 01/7/2007.

Dịch vụ công bố chất lượng Thực phẩm đông lạnh tại ICOM Lawyers & Consultants :

- Tư vấn về thủ tục pháp lý liên quan đến việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng.

- Hoàn thiện hồ sơ công bố tiêu chuẩn Thực phẩm Đông lạnh cho khách hàng

- Đại diện khách hàng giao dịch với các Cơ Quan nhà nước để nhanh chóng hoàn thành việc công bố

 

Hãy nhấc máy gọi số 091 60 777 06 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật Doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của ICOM Lawyers & Consultants