Dịch vụ lập dự án đầu tư

lap-du-an-dau-tuTại sao phải lập dự án đầu tư công trình? vì nó là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý,cấp phép đầu tư. Vậy lập dự án đầu tư như thế nào? Hãy để Trí Tuệ Luật làm tư vấn cho bạn các thủ tục về lập dự án đầu tư.

Đọc thêm...

Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

thay-doi-giay-chung-nhan-dau-tuThủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư gồm: Thay đổi địa điểm thực hiện dự án. Thay đổi lĩnh vực đầu tư. Thay đổi lĩnh vực đầu tư, Thay đổi người đại diện pháp luật. Thay đổi vốn thực hiện dự án, vốn điều lệ. Thay đổi các nhà đầu tư. Thay đổi tên gọi công ty... và một số giấy tờ liên quan, liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí thay đổi giấy chứng nhận đầu tư.

 

 

Đọc thêm...

Giấy phép Đầu Tư

giay-phep-dau-tuDịch vụ Xin giấy chứng nhận Đầu tư trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài của Trí Tuệ Luật  bao gồm:

- Tư vấn thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước Việt Nam liên quan đến đầu tư nước ngoài trong các ngành nghề kinh doanh khác nhau; cảnh báo sớm các rủi ro tiềm tàng cũng như phân tích những tác động tích cực của các rủi ro đó đối với từng dự án đầu tư cụ thể triển khai tại Việt Nam. Các luật sự của chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tiến hành nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và tại các quốc gia châu Á khác.

Đọc thêm...

Dịch vụ xin Visa

xin-visDịch vụ xin cấp visa là dịch vụ pháp lý chủ đạo của công ty chúng tôi. Trí Tuệ Luật mong muốn thông qua việc ứng dịch vụ sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong cộng đồng doanh nghiệp từ đó đưa công ty trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.

Đọc thêm...

Thành lập Chi nhánh/VPĐD yếu tố nước ngoài

van-phong-dai-dienTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn thủ tục Thành lập Chi nhánh/văn phòng đại diện nước ngoài, cung cấp hồ sơ, đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký Thành lập Chi nhánh văn phòng đại diện nước ngoài cho cơ quan nhà nước. Dịch vụ tư vấn Thành lập Chi nhánh văn phòng đại diện công ty nước ngoài của Trí Tuệ Luật đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Đọc thêm...

Điều chỉnh giấy chứng nhận Đầu tư

 dieu-chinh-giay-chung-nhanTrí Tuệ Luật tự hào là nhà tư vấn có kinh nghiệm trong việc thực hiện việc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, chúng tôi đã điều chỉnh thành công nhiều dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tư vấn tốt cho nhà đầu tư mà còn hỗ trợ pháp lý cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành điều chỉnh dự án đầu tư để thực hiện đúng quy định pháp luật và đảm bảo quyền lợi chính đáng cho nhà đầu tư.

Đọc thêm...

Xin giấy chứng nhận Đầu tư

giay-chung-nhan-dau-tuTrí Tuệ Luật  được thành lập bởi các chuyên gia là luật sư, thạc sĩ kinh tế,  chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn cấp giấy chứng nhận đầu tư,

Quý khách đang cân nhắc để lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cấp giấy chứng nhận đầu tư, thành lập mới công ty, xin cấp phép đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, giá cả hợp lý.

Đọc thêm...

Thủ tục Đầu tư ra nước ngoài

dau-tu-ra-nuoc-ngoaiThủ tục bao gồm:

Xác định quy mô dự án:

- Đối với dự án dưới 15 tỷ đồng

- Đối với dự án từ 15 tỷ đồng trở lên.

- Tư vấn soạn thảo Hồ sơ dự án đầu tư .

- Thực hiện đăng ký đầu tư.

Đọc thêm...