Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

the-tam-truDịch vụ xin cấp thẻ tạm trú là dịch vụ pháp lý chủ đạo của công ty chúng tôi. ICOM Lawyers & Consultants mong muốn thông qua việc ứng dịch vụ sẽ tạo được uy tín và niềm tin trong cộng đồng doanh nghiệp từ đó đưa công ty trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ pháp lý Việt Nam

 

Xin cấp thẻ tạm trú là thủ tục tiếp theo sau khi người nước ngoài đã hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép lao động hoặc thực hiện việc lập công ty, góp vốn mua cổ phần. Đây đều là những công việc nằm trong hạng mục cung ứng dịch vụ của công ty chúng tôi

I. Điểm nổi bật của dịch vụ pháp lý của chúng tôi

1. Cam kết hoàn tất công việc trong 07 ngày làm việc.

2. Cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về độ khó của công việc hoặc rút ngắn thời gian thực hiện công việc so với quy định của pháp luật.

3. Thực hiện việc tư vấn và xin chữ ký trực tiếp tại địa điểm do khách hàng chỉ định.

4. Hoàn thiện hồ sơ và xin chữ ký tận nơi trong vòng 06 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận đủ thông tin.

II. Cam kết thực hiện dịch vụ chuyên sâu

1. Thực hiện việc tư vấn đầy đủ và chi tiết hướng xin thẻ tạm trú và cách giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng như: Quá hạn visa, chưa khai báo tạm trú cho người nước ngoài, chưa khai báo danh sách người nước ngoài thuộc diện quản lý của doanh nghiệp đến cơ quan có thẩm quyền,….

2. Hỗ trợ cá nhân/ tổ chức xin thẻ tạm trú khi thuộc diện phải xuất cảnh hoặc không thuộc đối tượng được tiếp tục gia hạn visa.

3. Cắt cử Luật sư hỗ trợ làm việc với cơ quan quản lý Xuất nhập cảnh để giải quyết vướng mắc người nước ngoài đang gặp phải.

 

Hãy nhấc máy gọi số 091 60 777 06 để được sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của ICOM Lawyers & Consultants