Giấy phép đầu tư

dau-tu-nuoc-ngoai Đăng ký đầu tư đối với dự án có vốn đầu tư nước ngoài (áp dụng cho dự án có quy mô vốn đầu tư dưới 300 tỷ đồng và không thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện)

 - Trình tự thực hiện:

1. Nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký đầu tư cho cơ quan tiếp nhận hồ sơ dự án đầu tư.

2. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ dự án đầu tư trình cơ quan cấp Giấy chứng nhận đầu tư xem xét cấp hoặc từ chối cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư.

Đọc thêm...

Dịch vụ xin Giấy phép chuyển phát nhanh

chuyen-phat-nhanhTrí Tuệ Luật tư vấn thủ tục xin giấy phép chuyển phát nhanh  cho khách hàng, phối hợp cùng khách hàng hoàn tất các thủ tục hành chính như: Tư vấn nội dung xin cấp phép, Tư vấn thủ tục cấp phép bưu chính, tư vấn soạn hồ sơ...

Đọc thêm...

Tư vấn đăng ký sàn giao dịch bất động sản

san-gia-dich-bat-dong-sanTrí Tuệ Luật kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ và tư vấn quản lý, quản trị doanh nghiệp.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho hàng trăm khách hàng, và chúng tôi đảm bảo cũng sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý vị. Với một quy trình tư vấn và thực hiện công việc chuyên nghiệp và đội ngũ luật sư tư vấn có kinh nghiệm, quan hệ tốt với cơ quan nhà nước đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Đọc thêm...

Giấy phép xây dựng, giấy phép thầu xây dựng cho nhà thầu nước ngoài

xin-giay-phep-xay-dung2Trí Tuệ Luật cung cấp các dịch vụ tư vấn xin Giấy phép xây dựng tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ tư vấn xin giấy phép xây dựng của Trí Tuệ Luật đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Trí Tuệ Luật sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Đọc thêm...

Xin Giấy phép thành lập phòng khám Đa Khoa tư nhân

xin-giay-phep-phong-kham-da-khoaCông ty tư vấn pháp Luật, Trí Tuệ Luật với đội ngũ luật sư và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ giấy phép, chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ xin các loại giấy phép với thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất. Quý khách hàng muốn tìm hiểu Xin giấy phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân và thực hiện thủ tục thành lập phòng khám đa khoa tư nhân? Hãy đến với Công ty tư vấn pháp Luật, Trí Tuệ Luật với đội ngũ luật sư và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục Xin giấy phép thành lập phòng khám đa khoa tư nhân cho Quý khách.

Đọc thêm...

Xin giấy phép kinh doanh Karaoke

karaokeTrí Tuệt Luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xin giấy phép kinh doanh karoke đặc biệt chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh karaoke nhanh nhất tại Việt Nam ngay cả với những hồ sơ khó.

Đọc thêm...

Xin giấy phép kinh doanh cầm đồ

cầm-doCông ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cầm đồ cho khách hàng có nhu cầu. Trí Tuệ Luật sẽ thay mặt khách hàng đi làm các thủ tục xin giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ nên quý khách sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Đọc thêm...

Xin giấy phép kinh doanh rượu

kinh-doanh-ruouDịch vụ xin giấy phép kinh doanh rượu tại Trí Tuệ Luật đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Trí Tuệ Luật

Đọc thêm...