Xin Giấy Phép Quảng Cáo

giay-phep-quang-caoTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn Xin giấy phép quảng cáo, cung cấp hồ sơ Xin giấy phép quảng cáo, đại diện khách hàng nộp hồ sơ Xin giấy phép quảng cáo cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ tư vấn Xin giấy phép quảng cáo của Trí Tuệ Luật đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Xin giấy phép quảng cáo tại Trí Tuệ Luật.

Đọc thêm...

Xin Giấy phép Kinh Doanh

giay-phep-kinh-doanhTrong kinh doanh bạn luôn phải vận động, tiến lên, thay đổi công ty để phù hợp với thị trường, với nhu cầu của khách hàng, với cả chiến lược kinh doanh của đối thủ. Và như vậy giấy phép kinh doanh của bạn cũng cần thay đổi. Trí Tuệ Luật sẽ giúp bạn trong việc làm thay đổi giấy phép kinh doanh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Đọc thêm...

Dịch vụ xin giấy phép con

dich-vu-giay-phep-con 3Bạn đang đang muốn xin một loại giấy phép nhưng bạn không có thời gian đi lại hoặc bạn đang e ngại vì không am hiểu rỏ các thủ tục xin giấy phép. Bạn có thể sẽ rơi vào trường hợp mất nhiều thời gian, công sức cho một loại giấy phép mà không đạt được kết quả như mong đợi, chính điều này ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch kinh doanh của bạn.  Vậy làm thế nào để có giấy phép con một cách nhanh nhất, ít tốn kém nhất..

Đọc thêm...

Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

cap-giay-phep-lao-dongNgười nước ngoài làm việc tại Việt Nam phải có đủ các điều kiện sau mới được xin giấy phép lao động :

Đủ 18 tuổi trở lên; Có sức khỏe phù hợp với công việc; Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia, không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài,.. và có giấy phép lao động do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp (trừ các trường hợp không phải xin giấy phép lao động)

Đọc thêm...