Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy

phong-chay-chua-chayTrí Tuệ Luật với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý nhanh chóng, tiện lợi với chất lượng và sự hài lòng nhất. Trí Tuệ Luật là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Đọc thêm...

Xin giấy phép quảng cáo truyền hình

quang-cao-truyen-hinhSự phát triển của dịch vụ truyền hình trên cả hai phạm vi chất lượng và số lượng trong những năm gần đây dẫn đến quảng cáo trên truyền hình là phương tiện hữu hiệu nhất để quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nhưng thủ tục xin giấy phép quảng cáo truyền hình như thế nào, hồ sơ xin giấy phép gồm những gì thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được. Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình tại Trí Tuệ Luật sinh ra để giải đáp những thắc mắc đó.

Đọc thêm...

Xin giấy phép quảng cáo thực phẩm

quang-cao-thuc-phamDịch vụ xin giấy phép quảng cáo thực phẩm tại Trí Tuệ Luật hỗ trợ quý khách làm thủ tục quảng cáo thực phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng có sức lan tỏa lớn nhất hiện nay: báo hình, báo viết, báo điện tử, pano, áp phích….. thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý, phục vụ nhiệt tình chính là phương châm làm việc của chúng tôi.

Đọc thêm...

Xin giấy phép quảng cáo trên báo

quang-cao-tren-baoQuảng cáo trên báo chí và tuyên truyền hay còn nói cách khác là một dịch vụ quảng cáo truyền thống. Sức mạnh của báo chí rất to lớn. Báo chí còn được mệnh danh là quyền lực thứ tư, sau tam quyền phân lập, có khả năng giám sát hoạt động của chính phủ cũng như định hướng dư luận. Việc xin giấy phép quảng cáo trên báo chí rất rờm rà về các thủ tục pháp lý. Thấu hiểu những khó khăn đó của quý khách hàng, Trí Tuệ Luật giới thiệu dịch vụ Xin giấy phép quảng cáo trên báo với thủ tục đơn giản đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Đọc thêm...

Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

quang-cao-ngoai-troiCăn cứ pháp lý Xin giấy phép quảng cáo ngoài trời:

- Pháp lệnh Quảng cáo ngày 30/11/2001 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội

- Nghị đinh số:24/2003/NĐ-CP ngày 13/3/2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành pháp lệnh quảng cáo.

- Thông tư số: 43/2003/TT/BVHTT ngày 16/7/2003 của Bộ VHTYT hướng dẫn thực hiện Nghị định số 24/2003 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh quảng cáo.

Đọc thêm...

Xin giấy phép quảng cáo trên xe

quang-cao-tren-xeXin giấy phép Quảng cáo trên xe, gia hạn giấy phép Quảng cáo trên xe cho các Doanh nghiệp. Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp với yêu cầu thực hiện công việc vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép quảng cáo tại Trí Tuệ Luật.

Đọc thêm...

Xin giấy phép vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

xin-giay-phep-vsattpGiấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố cần thiết và điều kiện bắt buộc đối với những đơn vị sản xuất, chế biến, mua bán các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe người dân, vì thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mỗi người, tác động đến sự phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội, ảnh hưởng đến tuổi thọ, đến chất lượng cuộc sống và về lâu dài còn ảnh hưởng đến sự phát triển nòi giống, dân tộc.

Đọc thêm...

Xin chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

du-dieu-kien-vsantpTrí Tuệ Luật là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh An Toàn Thực Phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Đối tượng được cấp giấy phép vệ sinh An Toàn Thực phẩm

Đọc thêm...