Chậm thanh toán công nợ hợp đồng dịch vụ

no-du-lichNgày 30/5/2012 Hathanh Travel ký hợp đồng tổ chức hội thảo tại Cát Bà cho công ty A với nội dung:

Điều I - Nội Dung

Ngày bắt đầu13/7- kết thúc 15/7/2012.

Địa điểm tại khách sạn Holiday view Cát bà

Dịch vụ bao gồm: vận chuyển, ăn uống, lưu trú, hội trường và trang thiết bị phục vụ hội thảo

Danh sách khách hàng: như phụ lục danh sách (*)

Đọc thêm...

Cấp lại con dấu

Xin -cap- lai -con -dauCon dấu được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, tổ chức, thể hiện vị trí pháp lý và khẳng định giá trị pháp lý đối với các văn bản, giấy tờ của các cơ quan, tổ chức đó. Có thể khẳng định, con dấu là vật không thể thiếu của các cơ quan, tổ chức trong suốt quá trình hoạt động. Vậy nếu con dấu bị thất lạc, bị mờ, bị méo mó… thì cơ quan tổ chức phải xin cấp lại con dấu như thế nào? Trả lời câu hỏi này là dịch vụ hỗ trợ cấp lại con dấu của Công ty Tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật chúng tôi.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn thực phẩm đông lạnh

thuc-pham-dong-lanhQuý khách cần Công bố tiêu chuẩn thực phẩm đông lạnh hãy sử dụng dịch vụ của Trí Tuệ Luật, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo được Uy tín đối với các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Cơ sở pháp lý khi công bố thực phẩm đông lạnh:

- Quyết định số 42/2005/QĐ-BYT ngày 08 tháng 12 năm 2005 của Bộ Y tế về việc ban hành “Quy chế về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm”;

- Căn cứ QĐ 11/2006/QĐ-BYT ngày 09/3/2006 về việc ban hành “Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao”

Đọc thêm...

Lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài

van-phong-dai-dienVăn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của Thương nhân nước ngoài để thực hiện công việc theo ủy quyền hoặc nghiên cứu thị trường và thúc đẩy tiêu dùng dịch vụ của công ty tại Việt Nam. Theo quy định tại Việt Nam thì thẩm quyền cấp phép thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài là Sở công thương tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương. Trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam , Văn phòng đại diện ngoài phải báo cáo tình hình hoạt động đến sở công thương còn phải thực hiện việc nộp thuế TNCN của trưởng văn phòng đại diện hàng tháng đến sở.

Đọc thêm...

Soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng vốn góp

hop-dong-chuyen-nhuong-von-gopTrong quá trình mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, các thành viên, các cổ đông sau khi thống nhất phương án chuyển nhượng vốn, các bên cần phải thuê một luật sư và một công ty luật để tiến hành thủ tục soạn thảo Hợp đồng chuyển nhượng vốn góp.

Đọc thêm...

Xin giấy phép thành lập trường mần non tư thục

mam-non-tu-thucTrí Tuệ Luật chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ xin giấy phép thành lập trường mầm non tư thục, nhóm lớp mầm non.

Hồ sơ thành lập trường mầm non tư thục gồm

1. Đơn đề nghị thành lập trường;

2. Đề án tổ chức và hoạt động thành lập trường

3. Tờ trình về đề án thành lập, cơ cấu tổ chức và hoạt động

Đọc thêm...

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

doc-quyen-thuong-hieuDịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ đại diện soạn hồ sơ và nộp hồ sơ Đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho cơ quan Nhà nước.Đăng ký độc quyền nhãn hiệu của Trí Tuệ Luật đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Đọc thêm...

Thời hiệu khởi kiện tranh chấp về hợp đồng lao động

khoi-kien-lai-dongTôi là người lao động đang làm việc tại một doanh nghiệp. Cách đây 2 tháng, trong một lần cãi nhau với đồng nghiệp tại cơ quan, tôi đã không kiềm chế được nên dẫn tới xô xát. Đơn vị lấy lý do này đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với tôi, như vậy có đúng luật? Tôi có quyền khởi kiện quyết định này ra tòa không? Tôi băn khoăn không biết thời hiệu khởi kiện có còn phù hợp?

Đọc thêm...

Thủ tục tạm ngừng kinh doanh và giải thể công ty

giai-theSếp em đang định tạm ngừng hoạt động hoặc giải thể công ty. Luật sư cho em biết điều kiện và thủ tục tạm ngừng hoạt động, giải thể của công ty TNHH 1 TV với ạ.

Đọc thêm...

Thủ tục thay đổi trưởng văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài

thay-doi-nguoi-dai-dienTrong quá trình hoạt động của mình, văn phòng đại diện (VPĐD) của thương nhân nước ngoài khi có nhu cầu thay đổi trưởng văn phòng đại diện có thể tiến hành thủ tục pháp lý tại Sở Công thương nơi văn phòng đại diện đăng ký hoạt động.

Đọc thêm...