Xin giấy phép kinh doanh khu vui chơi giải trí

khu-vui-choi-giai-triViệt Nam đang có thị trường rất tiềm năng để phát triển ngành công nghiệp vui chơi giải trí. Trí Tuệ Luật tự hào đã cung cấp dịch vụ xin giấy phép nói chung và xin giấy phép khu vui chơi giải trí nói riêng cho hàng ngàn doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài.

Đọc thêm...

Công bố chất nước nước đóng chai, đóng bình

nuoc-dong-chaiNước đóng chai, đóng bình là 1 trong 10 nhóm sản phẩm đặc biệt có nguy cơ cao nên việc Công bố tiêu chuẩn nước đóng chai, đóng bình được thực hiện rất nghiêm ngặt, thủ tục rất phức tạp và mất nhiều thời gian gấy khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Lập chi nhánh công ty nước ngoài

chi-nhanh-cong-ty-nuoc-ngoaiThương nhân nước ngoài được thành lập chi nhánh của mình tại Việt Nam theo quy định tại Điều 16, Điều 19, Điều 20, Điều 22 của Luật Thương mại và nghị định số 72/2006/NĐ-CP. Công ty Luật Splaw xin giới thiệu dịch vụ pháp lý trong việc thực hiện công việc này

Đọc thêm...

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang mong muốn đầu tư xây dựng và kinh doanh

kinh-doanh-nha-hangCông ty chúng tôi là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang mong muốn đầu tư xây dựng và kinh doanh dịch vụ văn phòng cho thuê, phòng trưng bày triển lãm, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, kho cao tầng trong khu công nghiệp thì phải làm thế nào?

Đọc thêm...

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

soan-hop-dongTư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.Người tư vấn, soạn thảo hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và qui định của pháp luật.

Đọc thêm...

Thành lập trường mần non tư thục

truog-mam-nonNhu cầu Thành lập trường mầm non tư thục xuất hiện nhiều, Trí Tuệ Luật cung cấp đầy đủ những dịch vụ liên quan đến việc Thành lập trường mầm non tư thục

I. Trình tự thực hiện thành lập trường mầm non tư thục:

- Tổ chức hoặc cá nhân lập hồ sơ quy định; sau khi hoàn thiện nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa UBND cấp huyện.

- Phòng GDĐT nhận hồ sơ, thụ lý giải quyết và trả kết quả theo hẹn.

Đọc thêm...

Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

nhan-hieu-hang-hoaNhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau. Nhãn hiệu hàng hóa cụ thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Đọc thêm...

Tranh chấp tài sản là vốn góp của doanh nghiệp

tai-san-gop-vonTrước đây tôi và người bạn có chung vốn mua lại doanh nghiệp, và để doanh nghiệp đứng tên tôi với tư cách cá nhân. Chúng tôi không hề có bất cứ văn bản nào thỏa thuận về số vốn góp cũng như cổ phần của mỗi người chúng tôi trong doanh nghiệp. Sau một thời gian hoạt động, công ty gặp khó khăn và thua lỗ, người bạn tôi đòi rút vốn về.

Đọc thêm...

Người nước ngoài muốn thành lập công ty cổ phần cần những gì?

sap-nha-doanh-nghiepXin hỏi luật sư đối với người nước ngoài muốn thành lập một công ty cổ phần tại Việt Nam cần có những điều kiện và thủ tục gì? Hồ sơ cần có những gì? Mẫu đơn như thế nào? Công ty chuyên về Cung cấp dịch vụ tư vấn về quản trị ( đầu tư và tài chính)

Đọc thêm...

Dịch vụ lý lịch tư pháp cho người Việt Nam và người nước ngoài

ly-lich-tu-phapDịch vụ lý lịch tư pháp cho người Việt Nam và người nước ngoài - Lý lịch tư pháp cho người Việt Nam và  người nước ngoài được cấp bởi Sở Tư pháp, nơi đương sự có hộ khẩu thường trú (đối với người Việt Nam đang cư trú ở trong nước), nơi đương sự thường trú trước khi xuất cảnh (đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài), nơi đương sự đăng ký tạm trú (đối với người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam).

Đọc thêm...